. . .

poker เคล็ดลับโป๊กเกอร์ สำหรับนักพนันมือใหม่ เพิ่มทักษะสู่ความสำเร็จ

poker

poker เคล็ดลับโป๊กเกอร์ ทุกคนต้องการทราบความลับเบื้องหลังผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ประสบความสำเร็จ พวกเขาคิดว่า หากพวกเขาสามารถค้นหาความลับนี้ได้ พวกเขาก็สามารถประสบความสำเร็จในโป๊กเกอร์ได้เช่นกัน คนประสบความสำเร็จส่วนใหญ่ก็เช่นเดียวกัน คนอื่นคิดว่าพวกเขา สามารถเข้าถึงความลับของโป๊กเกอร์ที่คนทั่วไปไม่มี

การเล่น โป ก เกอร์ ออนไลน์ ที่ประสบผลสำเร็จรู้สิ่งที่คุณไม่รู้หรือไม่? เป็นไปได้ว่าพวกเขารู้บางสิ่งที่คุณไม่รู้ แต่ความจริงมักไม่น่าตื่นเต้นอย่างที่คนส่วนใหญ่คิด คุณสามารถเรียนรู้เคล็ดลับความสำเร็จของโป๊กเกอร์ได้ ฉันได้ระบุความลับของความสำเร็จของโป๊กเกอร์ และครอบคลุมไว้ด้านล่าง ฉันไม่สามารถรับประกันได้ว่า คุณจะชอบความลับเหล่านี้ แต่ฉันรับประกันได้ว่า หากคุณใช้ความลับเหล่านี้ เกมของคุณจะพัฒนาขึ้น

ความลับของโป๊กเกอร์เริ่มต้นที่เดียวกับที่ความลับของสิ่งต่างๆ ส่วนใหญ่เริ่มต้น ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่เก่งที่สุดทำงานหนัก เพื่อเป็นนักเล่นโป๊กเกอร์ที่เก่งกว่าใครๆ พวกเขาอาจดูเหมือนไม่ต้องทำงานหนัก แต่สิ่งที่คุณมักไม่เห็น คือเวลานับพันชั่วโมงที่พวกเขาทุ่มเทให้กับการศึกษา และเล่นเพื่อสร้างทักษะของพวกเขา

คุณสามารถหาทางลัดสองสามข้อ เพื่อช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในโป๊กเกอร์ได้เร็วยิ่งขึ้น แต่จะไม่ได้ผล หากคุณไม่ทุ่มเทเวลา และความพยายามในการปรับปรุง นอกจากนี้ เคล็ดลับ และทางลัดทุกอย่างที่คุณเรียนรู้ยังทำงานได้ดียิ่งขึ้น เมื่อคุณทำงานอย่างต่อเนื่องกับเกม และค้นหาวิธีปรับปรุง

ผู้เล่นที่ชนะทุกคนมีเส้นทางที่ไม่ซ้ำกัน ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงทำลายแม้กระทั่งการชนะ แต่พวกเขาทั้งหมดต้องทำงานหนักเพื่อเอาชนะ นี่คือรายการสิ่งที่คุณควรพิจารณาเพื่อปรับปรุงเกมของคุณ อ่านหนังสือโป๊กเกอร์ที่ดีที่สุด ที่คุณสามารถหาได้ ศึกษาวิธีการเล่นของผู้เล่นที่ดีที่สุด ดูวิดีโอแนะนำโป๊กเกอร์บนเว็บไซต์ เช่น YouTube เล่นมือให้ได้มากที่สุด

ติดตามการเล่นทั้งหมดของคุณ และมองหาข้อผิดพลาด และแก้ไขอย่างต่อเนื่อง ค้นหาที่ปรึกษาที่เป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ชนะอยู่แล้ว จ้างโค้ชโป๊กเกอร์เพื่อปรับปรุงผลลัพธ์ของคุณเร็วขึ้น สิ่งหนึ่งที่ป้องกันไม่ให้ผู้เล่นโป๊กเกอร์ส่วนใหญ่กลายเป็นผู้เล่นที่ชนะก็คือ พวกเขาไม่รู้จักความผิดพลาดของตน ถ้าคุณจำไม่ได้ว่าทำผิดตอนไหน ก็ไม่สามารถแก้ไขข้อผิดพลาดได้

กับดักที่ใหญ่ที่สุดในการไม่จำความผิดพลาดของคุณคือ การมุ่งความสนใจไปที่ผลลัพธ์ของมือเดียว แทนที่จะเน้นที่การเล่นมือนั้นอย่างถูกต้อง หากคุณชนะแต่เล่นผิด หากคุณยังคงเล่นแบบเดิมต่อไป คุณจะต้องเสียเงินในระยะยาว นี่คือตัวอย่าง คุณกำลังเล่นไม่จำกัดเท็กซัส โฮลเอ็ม และมีการฟลัช 4 ครั้งหลังจากเทิร์น กองกลางมีเงิน 100 และคู่เดิมพันของคุณเดิมพัน 200 คุณเรียกเดิมพัน และกดล้างของคุณบนริเวอร์ คุณชนะเงินกองกลางที่ดี และรู้สึกดีกับการตัดสินใจเดิมพัน

ปัญหาคือว่าการเล่นที่ถูกต้องคือการพับ คุณไม่ได้รับเงินกองกลางที่ถูกต้อง เพื่อให้การเดิมพันมีกำไร นี่คือสาเหตุที่การเดิมพันไม่ดี หากคุณต้องการทราบว่าการเดิมพันมีกำไรหรือไม่ในระยะยาว ให้สร้างสถานการณ์ที่คุณเรียกใช้มือจำนวนครั้งที่เท่ากันกับไพ่ที่มองไม่เห็น ในตัวอย่างนี้ คุณเห็นค่าของไพ่หกใบแล้ว เหลือไพ่ 46 ใบ

ใช้มือนี้ 46 ครั้ง คุณต้องเรียก 200 คูณ 46 เพื่อดูริเวอร์ในแต่ละครั้ง รวมเป็นเงิน 9,200 คุณชนะ 9 ครั้งเมื่อคุณทำสำเร็จ และแพ้อีก 37 ครั้ง เมื่อคุณชนะ คุณจะได้รับเงินคืน 200 และเงินกองกลาง 300 รวมเป็นเงิน 500 เก้าชนะคูณ 500 เท่ากับ 4,500 ลบ 4,500 ที่คุณได้รับคืนจากราคารวม 9,200 และคุณเห็นว่าคุณเสียเงิน 4,700 จาก 46 มือ หากคุณหารการขาดทุน 4,700 ด้วย 46 มือ แสดงว่าคุณเสียเงินโดยเฉลี่ย 102.17 ทุกครั้งที่คุณเดิมพันในสถานการณ์นี้

การสูญเสียผู้เล่นจะเฉลิมฉลองความโชคดีของพวกเขา เมื่อพวกเขาชนะในสถานการณ์นี้ และความโชคร้ายของพวกเขาเมื่อพวกเขาแพ้ พวกเขาไม่เคยพยายามที่จะตัดสินว่า พวกเขาเล่นถูกต้องหรือไม่ ดังนั้น พวกเขาจึงไม่สามารถแก้ไขข้อผิดพลาดได้

ส่วนถัดไปเกี่ยวข้องกับความสำคัญของการใช้คณิตศาสตร์ใน การเล่นโป้กเกอร์ แต่กุญแจสำคัญคือ การทำงานหนักพอที่จะเรียนรู้สิ่งที่คุณต้องเรียนรู้ และไม่เคยหยุดพยายามค้นหาข้อผิดพลาดของคุณ หากคุณไม่เต็มใจที่จะเล่นโป๊กเกอร์ให้หนักกว่าที่คุณเคยทำงานอย่างอื่นในชีวิต โอกาสที่ดีที่คุณจะไม่มีวันเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ชนะ

พิชิตคณิตศาสตร์ ฉันรู้ว่าฉันเริ่มด้วยหัวข้อที่ไม่น่าพอใจในส่วนเริ่มต้น แต่ถ้าคุณหวังว่าเคล็ดลับโป๊กเกอร์ส่วนถัดไปจะดีกว่า คุณอาจจะผิดหวังอีกครั้ง คุณไม่เพียงต้องทำงานหนัก เพื่อเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ชนะ แต่คุณต้องยอมรับ และพิชิตคณิตศาสตร์ของโป๊กเกอร์ด้วย

วิธีเดียวที่จะเพิ่มผลลัพธ์ในการเล่นโป๊กเกอร์ให้ได้มากที่สุดคือ การมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่า เกมถูกกำหนดโดยคณิตศาสตร์อย่างไร ทุกการตัดสินใจ และผลลัพธ์ที่โต๊ะโป๊กเกอร์ถูกกำหนดโดยคณิตศาสตร์ 100% คุณต้องยอมรับสิ่งนี้ และเรียนรู้วิธีใช้มัน เพื่อบรรลุศักยภาพสูงสุดของคุณในฐานะผู้เล่นโป๊กเกอร์

ผลลัพธ์สุดท้ายของความเข้าใจ และการใช้คณิตศาสตร์ขณะเล่นโป๊กเกอร์ Poker heat คือ การใช้เงินกองกลาง และมูลค่าที่คาดหวังเมื่อใดก็ตามที่เป็นไปได้ และใช้คณิตศาสตร์ในการตัดสินใจทุกอย่าง ตั้งแต่เข้าพอตไปจนถึงการเดิมพันในริเวอร์ในสถานการณ์คับขัน ผู้เล่นโป๊กเกอร์ส่วนใหญ่ ไม่เคยเรียนรู้วิธีใช้อะไรมากไปกว่าการคำนวณทางคณิตศาสตร์ที่ง่ายที่สุดที่โต๊ะ ง่ายกว่าที่จะทำตามความคิดของคุณ และบอกว่าทุกสิ่งที่เกิดขึ้นคือโชค

แต่ความจริงก็คือ ไม่มีสิ่งใดเกิดขึ้นที่โต๊ะโป๊กเกอร์ที่เกี่ยวโยงกับโชค หากคุณไม่ได้ใช้คณิตศาสตร์ในการเล่นโป๊กเกอร์ ความคิดที่จะหาวิธีใช้การเดิมพันเงินกองกลาง และมูลค่าที่คาดหวังอาจดูน่ากลัว และความจริงก็คือ การพยายามคิดถึงทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องเรียนรู้ อาจเป็นเรื่องที่น่าหงุดหงิด ความหงุดหงิดนี้สามารถทำให้คุณอยากยอมแพ้ และนี่คือเหตุผลที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์หลายคน ไม่เคยปรับปรุงเกมของพวกเขาเลย

poker ทักษะและวิธีการเล่นไพ่โป๊กเกอร์ที่คุณควรรู้

poker

เว็บ ข่าววันนี้ Sport News  ได้แนะนำว่าเมื่อคุณเชี่ยวชาญแล้ว คุณสามารถเพิ่มได้อีกสองสามอย่าง ในที่สุด คุณเรียนรู้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับคณิตศาสตร์โป๊กเกอร์จะไม่พอดีกับหน้านี้ คุณสามารถซื้อหนังสือเกี่ยวกับคณิตศาสตร์โป๊กเกอร์ได้หลายเล่ม จึงเป็นหัวข้อที่ลึกซึ้ง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าฉัน ไม่สามารถให้คำแนะนำในการเริ่มต้นได้ ต่อไปนี้ คือรายการสิ่งที่คุณต้องเรียนรู้เพื่อเริ่มต้น

เรียนรู้วิธีการนับจำนวนสำหรับมือที่ได้รับความนิยมอย่างฟลัช และสเตรท เรียนรู้วิธีการนับลึกหนาบางที่เป็นไปได้สำหรับทุกมือที่เป็นไปได้ เรียนรู้ว่า Outs ทำงานอย่างไรกับพอต จากนั้นเรียกใช้พอตเพื่อการออกรางวัลยอดนิยม เริ่มใช้การคำนวณพอตสำหรับทุกสถานการณ์ที่เป็นไปได้ เรียนรู้ว่าค่าที่คาดหวังคืออะไร และจะใช้อย่างไรในสถานการณ์ที่ได้รับความนิยม

poker เงินจริง ios เรียนรู้วิธีการใช้มูลค่าที่คาดหวังในการตัดสินใจที่โต๊ะทุกครั้ง มูลค่าที่คาดหวังคือสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดกับความลับที่ยิ่งใหญ่ ที่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับโป๊กเกอร์ได้ เมื่อคุณกำหนดมูลค่าที่คาดหวังได้ดี การตัดสินใจนั้น จะมีผลกับทุกการตัดสินใจ คุณสามารถใช้ค่าที่คาดหวังเพื่อกำหนดว่าคุณควรเข้าสู่พอตหรือไม่ คุณควรอ่อนแรงหรือเพิ่มขึ้น และแม้กระทั่งใช้เพื่อตัดสินใจว่าจะเข้าร่วมโต๊ะใด

การคำนวณค่าที่คาดหวังบางอย่างนั้นค่อนข้างง่าย เช่นเดียวกับตัวอย่างในหัวข้อสุดท้าย ฉันยกตัวอย่างราคาพอต แต่เมื่อฉันพิจารณาการสูญเสียเฉลี่ยต่อมือ มันเป็นวิธีแก้ปัญหามูลค่าที่คาดไว้จริงๆ ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ชนะจะใส่ตัวเองในสถานการณ์ที่คาดหวังในเชิงบวกให้ได้มากที่สุด และพยายามลดสถานการณ์ที่คาดหวังในเชิงลบให้น้อยที่สุด

การตัดสินใจบางอย่างที่คุณเผชิญนั้นแก้ไขได้ยาก โดยใช้มูลค่าที่คาดหวัง เนื่องจากคุณไม่มีข้อมูลทั้งหมดที่ต้องการ คุณไม่รู้แน่ชัดว่าคู่เดิมพันของคุณถือไพ่อะไร ดังนั้น คุณต้องตั้งสมมติฐานเมื่อคุณตัดสินใจ สิ่งนี้ไม่ได้เปลี่ยนความจริงที่ว่า มูลค่าที่คาดหวังคือราชา มันหมายความว่า คุณต้องเรียนรู้วิธีตัดสินในบางสถานการณ์ด้วยประสบการณ์

หากคุณเต็มใจที่จะทำงานหนักกว่าที่เคย และทุ่มเทเวลาของตัวเองเพื่อพิชิตคณิตศาสตร์ที่เล่นโป๊กเกอร์ คุณจะต้องก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว จนถึงจุดที่คุณเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ชนะ นี่คือเคล็ดลับโป๊กเกอร์ที่ใหญ่ที่สุดที่คุณต้องรู้ แต่มีอย่างอื่นอีกสองสามอย่าง ที่สามารถช่วยให้คุณปรับปรุงเกมของคุณได้มากขึ้น

สร้างทักษะบุคลากรของคุณ คุณอาจสงสัยว่า ทักษะของผู้คนเกี่ยวข้องกับความสำเร็จของโป๊กเกอร์อย่างไร การสามารถจัดการกับคนอื่นๆ มีความสำคัญเพียงใด หากคุณสื่อสารได้ดีพอที่จะเล่นโป๊กเกอร์แล้ว? แม้ว่าความจริงก็คือ คุณไม่จำเป็นต้องพัฒนาทักษะผู้คนที่ยอดเยี่ยม เพื่อที่จะเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ชนะ แต่ถ้าคุณพัฒนาทักษะของคุณในแผนกผู้คน มันสามารถช่วยผลลัพธ์ของโป๊กเกอร์ได้ดีขึ้น

เมื่อคุณเล่นโป๊กเกอร์สด โปกเกอร์ชิพ ออนไลน์ คุณกำลังเผชิญหน้ากับผู้อื่น คุณสามารถให้ข้อมูลกับคู่เดิมพันได้ด้วยวิธีที่คุณพูด วิธีที่คุณทำ และโดยที่คุณยอมให้การเดิมพันของคุณมีปฏิกิริยาระหว่างมือ ข่าวดีก็คือว่า ฝ่ายตรงข้ามของคุณสามารถให้ข้อมูลกับคุณในลักษณะเดียวกัน ในส่วนที่แล้ว ฉันอธิบายว่าในบางสถานการณ์ คุณต้องใช้ข้อมูลที่ไม่สมบูรณ์ เพื่อตัดสินใจเกี่ยวกับคุณค่าที่คาดหวัง

โป๊กเกอร์เป็นสิ่งที่ท้าทาย เพราะไม่มีใครมีข้อมูลทั้งหมด ซึ่งหมายความว่า หากคุณสามารถรวบรวมข้อมูลได้มากกว่าคู่เดิมพัน คุณก็จะได้เปรียบ การมีข้อมูลมากกว่าคู่เดิมพันเกิดขึ้นจากการทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งจากสองสิ่ง หรือทั้งสองอย่างพร้อมกัน วิธีแรกคือการได้รับข้อมูลมากกว่าที่พวกเขามี นี่เป็นสามัญสำนึก แต่ผู้เล่นส่วนใหญ่ไม่พยายามรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมด้วยซ้ำ แทนที่จะปล่อยให้ความคิดของคุณล่องลอย และละเลยการเล่นในมือที่คุณไม่ได้เกี่ยวข้อง ให้เฝ้าดูผู้เล่นที่เกี่ยวข้องในมือเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับวิธีการเล่น และการตัดสินใจของพวกเขา

มองหาวิธีรวบรวมข้อมูลที่คุณสามารถใช้ได้ในภายหลังเสมอ วิธีที่สองในการรับความได้เปรียบด้านข้อมูลคือ การเก็บข้อมูลจากคู่เดิมพันของคุณให้ได้มากที่สุด ผู้เล่นส่วนใหญ่ไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้เลย แต่คุณต้องฝึกตัวเองให้ซ่อนข้อมูล เน้นเล่นเหมือนเดิมตลอด พยายามตัดสินใจทั้งหมดของคุณที่โต๊ะในเวลาใกล้เคียงกัน เพื่อที่คุณจะได้ไม่สูญเสียความแข็งแกร่งของมือ ฝึกฝนตัวเองให้อยู่ในท่าทาง และสีหน้าเหมือนเดิม ไม่ว่าคุณจะมีมือที่แข็งแรง

การมุ่งเน้นที่ทักษะด้านบุคลากรของคุณ เกี่ยวข้องกับการใช้กิริยามารยาทของคุณเอง และกิริยาท่าทางของคู่เดิมพัน ยิ่งคุณสามารถซ่อน และเรียนรู้ได้มากเท่าไร คุณก็จะยิ่งมีรายได้มากขึ้นเท่านั้นในระยะยาว เป้าหมายแผนการดำเนินการสิ่งสำคัญใดๆ ที่คุณต้องการทำให้สำเร็จในชีวิตของคุณ ต้องใช้ความพยายามบ้าง แม้ว่าคุณจะสามารถทำบางสิ่งให้สำเร็จ ได้โดยไม่ต้องคิดมากเกินไป แต่สิ่งสำคัญนั้นจำเป็นต้องมีกระบวนการ

การเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ชนะก็เหมือนกัน ฉันชอบเรียกกระบวนการนี้ว่าเป้าหมาย แผนกระบวนการดำเนินการ คุณสามารถหารายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ในหนังสือเกี่ยวกับความสำเร็จ และการบรรลุเป้าหมายของคุณ แต่มันค่อนข้างง่าย คุณเพียงแค่ต้องมีสามสิ่ง เพื่อเริ่มปรับปรุงกลยุทธ์ และผลลัพธ์ของโป๊กเกอร์

สิ่งแรกที่คุณต้องการคือเป้าหมายเฉพาะ ในการกำหนดเป้าหมายเฉพาะ คุณต้องรู้ว่าคุณเริ่มต้นจากที่ใด หากคุณไม่รู้ว่าคุณสูญเสียเงินไปเท่าไหร่ทุกๆ ชั่วโมงในการเล่นโป๊กเกอร์ คุณต้องเริ่มติดตามผลลัพธ์ของคุณ เพื่อที่คุณจะได้รู้ เมื่อคุณทราบแล้ว คุณสามารถกำหนดเป้าหมายเฉพาะที่คุณต้องการไปให้ถึง

ไม่เพียงพอที่จะบอกว่าคุณต้องการรับเงินจากการเล่นโป๊กเกอร์ คุณต้องพัฒนาเป้าหมายที่ระบุว่า คุณต้องการชนะมากแค่ไหน หากคุณกำลังสูญเสีย 500 ต่อชั่วโมงในการเล่นตอนนี้ เป้าหมายแรกของคุณอาจเป็นการที่คุณต้องการเป็นผู้เล่นที่คุ้มทุน ซึ่งหมายความว่า คุณต้องปรับปรุงให้เพียงพอเพื่อไม่ให้เสียเงินในการเล่น

ผู้คนที่คาสิโนกำลังเล่นในการแข่งขันโป๊กเกอร์ ฉันเชื่อในการตั้งเป้าหมายที่สูงกว่าแค่การทำลาย แทนที่จะพยายามปรับปรุงจากการสูญเสีย 500 ต่อชั่วโมงเพื่อให้คุ้มทุน ให้ตั้งเป้าหมายที่จะทำเงินได้ 500 ต่อชั่วโมง เมื่อคุณบรรลุเป้าหมายนั้นแล้ว คุณสามารถตั้งเป้าหมายใหม่ได้ อาจเป็น 1,000 บาทต่อชั่วโมง

เมื่อคุณมีเป้าหมายเฉพาะแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการพัฒนาแผนที่บรรลุเป้าหมายของคุณ เคล็ดลับคือการพัฒนาแผนที่มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง ตราบเท่าที่คุณทำตามแผน การตั้งเป้าหมายโดยไม่พัฒนาแผนงานจริงมักจะใช้ไม่ได้ผล ในกรณีนี้ แผนของคุณควรมีจำนวนชั่วโมงที่กำหนดไว้ทุกวัน ทุกสัปดาห์ และทุกเดือนที่คุณจะใช้ในการทำงานกับเกมของคุณ ควรรวมถึงการอ่านกลยุทธ์โป๊กเกอร์การติดตามการเล่นของคุณ เพื่อระบุข้อผิดพลาด แก้ไขทุกข้อผิดพลาดที่คุณระบุ และฝึกฝนจำนวนชั่วโมงขั้นต่ำ

เป้าหมายที่ดีคือ การเรียนรู้อย่างน้อยหนึ่งอย่างที่จะช่วยให้คุณพัฒนาเกมได้ทุกวัน หากคุณไม่ทราบวิธีใช้พอต สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือศึกษาวิธีการทำงานของพอต เมื่อคุณเรียนรู้วิธีการทำงานแล้ว ให้เริ่มลงมือทำเพื่อดูว่าพอตเกี่ยวข้องกับสถานการณ์เฉพาะอย่างไร เล่นพอตทุกวันจนกว่าคุณจะเชี่ยวชาญ จากนั้นเริ่มเรียนรู้เกี่ยวกับคุณค่าที่คาดหวัง

ไม่สำคัญหรอกว่าตอนนี้คุณจะอยู่ที่ไหน ตราบใดที่คุณมีความก้าวหน้าอย่างสม่ำเสมอ เพื่อไปสู่เป้าหมายของคุณทุกวัน ส่วนผสมสุดท้ายคือการกระทำ คุณต้องเริ่มดำเนินการตามแผนทันที เพราะไม่มีเป้าหมาย และแผนใดที่สามารถช่วยคุณได้ถ้าคุณไม่ดำเนินการ